Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cao cấp

Bộ lưu điện cửa cuốn tại TPHCM còn gọi là UPS. Chức năng của UPS nhằm lưu điện để đảm bảo cửa cuốn có thể hoạt động khi cúp điện.

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cao cấp Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cao cấp

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cùng với sự phát triển của các công trình xây dựng thì cửa cuốn cũng đang dần được đưa vào sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm cửa cuốn hoạt động chủ yếu bằng điện, như vậy câu hỏi đặt ra là sẽ đóng mở cửa cuốn như thế nào khi mất điện? Bộ lưu điện cửa cuốn tại TPHCM còn gọi là UPS. Chức năng của UPS nhằm lưu điện để đảm bảo cửa cuốn có thể hoạt động khi cúp điện. 


Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn
Tuy nhiên, khi sử dụng bộ lưu điện bạn cần phải sử dụng đúng cách mới có thể sử dụng được lâu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách để bạn sử dụng và bảo quản bộ lưu điện cửa cuốn:
 
Vị trí
Phải đặt ở vị trí thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Trong quá trình sử dụng UPS sẽ phát sinh nhiệt, do đó cần có một khoảng cách giữa UPS và tường hoặc các vật dụng xung quanh để UPS có thể thoát nhiệt (30-50cm).
Không đặt bất cứ vật gì lên trên UPS, đặc biệt là các vật ẩm ướt có thể gây chập mạch.
 
Cấp – xả
Ở môi trường có điều hòa nhiệt độ (200C – 250C), khoảng 6 tháng nên để UPS hoạt động ở chế độ ắc quy một lần, hoặc ở những nơi không có điều hòa nhiệt độ (> 300C ), khoảng 3 tháng nên để UPS hoạt động ở chế độ ắc quy một lần để UPS tự xả cho đến khi còn khoảng 50% dung lượng ắc quy. Việc này được thực hiện bằng cách rút ổ cắm điện của UPS ra khỏi điện lưới. Sau đó cắm điện trở lại cho UPS sạc lại với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ.
 
Nhà sản xuất khuyến cáo UPS đang được sử dụng cũng như đang lưu kho đều phải tuân thủ qui trình bảo dưỡng nêu trên để không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy. Việc không tuân thủ qui trình bảo dưỡng có thể dẫn đến sản phẩm bị nhà sản xuất từ chối bảo hành miễn phí.
 
Tắt UPS khi không có nhu cầu sử dụng, tránh hao tốn điện năng không cần thiết. Vào cuối ngày làm việc nên tắt UPS và rút khỏi nguồn điện.
 
Chịu tải
Sử dụng đúng loại tải và đúng với công suất an toàn của UPS.
Tốt nhất nên sử dụng tải ≤70% công suất của UPS.
Thiết bị tải chỉ được khởi động sau khi UPS đã hoạt động ổn định.
Tin khác

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn đúng cách nhất

Cách chăm sóc và bảo trì cửa cuốn của bạn là công việc cần thiết phải bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ làm giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa để phát hiện, ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xẩy ra.

Hướng dẫn chọn các thông số cửa tự động

Hướng dẫn chọn các thông số cửa tự động cho phù hợp với tính năng chung của công trình
Ngày nay vật liệu nhôm kính ưu tiên chọn lựa trang trí nội ngoại thất công trình từ dân dụng tới công nghiệp, chúng đã dần dần thay thế những vật liệu truyền thống trước kia như cửa chớp gỗ và song sắt.

Cửa tự động sử dụng cho cửa nào là phù hợp nhất

Chúng ta đang sống ở thế kỉ hiện đại hóa và mọi thứ hoạt động phục vụ con người cũng gần như tự động hóa hoàn toàn, có lẽ việc điều khiển mọi thứ từ xa và thậm chí không cần phải bấm nút đã không còn là điều mà mọi người phải mắt to mắt dẹt ngạc nhiên.

Hướng dẫn vệ sinh cửa tự động đúng cách và hợp lý

Chúng ta vệ sinh cua tu dong thường xuyên sẽ giúp cho cửa của chúng ta được sáng bóng hơn bền hơn và làm cho ngôi nhà của bạn được trang hoàng thêm đó nhé

Hỗ trợ khách hàng
Support Background
Bán hàng Bán hàng : 090 8590859
Kỹ thuật Kỹ thuật : 0912 38 39 57
Bán hàng : 0906091012
Từ khoá liên kết

 cua cuon, cua gara, finedoor

cua cuon, cua cuon ton mau, cua cuon dai loan, cua cuon luoi, cua cuon chong chay, hàng rào xếp di động chữ T U cua cuon nha, cua cuon song ngang, cua nang gara, cong lua, cong xep, cong mo, cong xep, cong tu dong, mo to cua cuon, motor cua cong, cong dien, cua tu dongcong tu dong, cua keo ton mau dai loan, cua kinh truot, lan can, cau thang,, mai don, nha xuong, nha thep, sua cua cuon, sua cua tu dong, sua cong dien, binh luu dien, cua cuon gia re, cua cuon tole mau, cua tu dong, cong tu dong, cua cong tu dong, cong lua, cua truot tran, cua truot tu dong, sua cua

Thống kê truy cập

Online: 191

Truy cập hôm nay: 3,438

Truy cập hôm qua: 1,283

Tổng lượt truy cập: 15,227,239

Đối tác
Hotline: 0912 38 39 57
Lắp đặt cổng tự động của Vạn Phú Thành |